Tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu ?

0
823

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu 1kg là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, bí  quyết sau đây sẽ giúp bạn mua tinh bột nghệ đúng giá đúng chất lượng

Tinh bột nghệ hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau, chính vì thế người dùng rất khó nhận biết đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là sản phẩm kém chất lượng vì thế câu hỏi tinh bột nghệ giá bao nhiêu thường được đặt ra. Cũng có rất nhiều người vì mức giá rất rẻ đã cảm thấy hài lòng và mua tinh bột nghệ giá rẻ về, tuy nhiên đi đôi với giá cả là chất lượng cũng “Rẻ” như vậy vì sau khi sử dụng mới biết là hàng kém chất lượng. Những phân tích và mức giá dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua tinh bột nghệ nguyên chất đúng giá và chất lượng.

Tinh bột nghệ giá rẻ

Hiện nay bạn dễ dàng mua được tinh bột nghệ với mức giá 700.000, thậm chí là 600.000 cho 1 kg tinh bột nghệ, tuy nhiên bạn hoàn toàn không được cam kết chất lượng sản phẩm đạt chất lượng cao. Vậy tinh bột nghệ giá rẻ là tinh bột nghệ như thế nào? Vì sao tinh bột nghệ giá lại rẻ như thế ?

tinh bột nghệ giá bao nhiêu

Nếu bạn thường xuyên tham khảo thông tin về tinh bột nghệ hẳn bạn cũng biết được rằng tinh bột nghệ vàng cũng có hai loại : Tinh bột nghệ vàng làm từ củ nghệ đỏ và tinh bột nghệ vàng làm từ củ nghệ vàng, hai loại này có một chút sự khác biệt về chất lượng và giá cả.

Tinh bột nghệ được làm từ củ nghệ đỏ giá thường cao hơn so với loại làm từ củ nghệ vàng vì củ nghệ đỏ có giá cao hơn nhiều củ nghệ vàng và chất lượng tinh bột nghệ làm từ củ nghệ vàng

Tinh bột nghệ chất lượng cao thường được làm từ máy móc hiện đại, không phải làm thủ công, vì làm thủ công sẽ khó lọc hết được tinh dầu (Tinh dầu nghệ không tốt cho sức khỏe) và chính vì thế tinh bột nghệ vàng làm thủ công thường được bán tràn lan, phá giá và tất nhiên là mức giá cũng rẻ hơn.

Tinh bột nghệ giá rẻ thường được pha trộn có chất lượng thấp, vì thế tác dụng của tinh bột nghệ cũng không cao.

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu ?

Hiện nay tinh bột nghệ vàng chất lượng cao được phân phối với mức giá khoảng 750k đến 800k 1kg, tuy nhiên nếu bạn mua lẻ thì mức giá có thể cao hơn (khoảng 100k cho 100g)

Tinh bột nghệ giá bao nhiêu
Tinh bột nghệ nguyên chất có mức giá từ 750-800k/1kg

Đây là mức giá tinh bột nghệ mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng. Đừng quá ham rẻ mà mua phải tinh bột nghệ kém chất lượng.

Qua bài viết bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi tinh bột nghệ giá bao nhiêu, chúc bạn mua được một sản phẩm chất lượng cao, nguyên chất để sử dụng đạt hiêu quả cao nhất nhé!

Tinh bột nghệ nguyên chất giá bao nhiêu ?
4.71 (94.29%) 7 votes
CHIA SẺ